Sau ba năm với sự đồng lòng, quyết tâm, kiên định với mục tiêu phát triển đến nay Công ty TNHH Công Nghiệp Havana Việt Nam đã thi công, cung cấp, lắp đặt hàng trăm trạm xử lý nước sạch và nước thải trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, tuy là doanh nghiệp còn non trẻ trong ngành nhưng công ty đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của các nhà thầu và chủ đầu tư. Tháng 3/2023 công ty đã hoàn thành dự án cung cấp, lắp đặt 700m3 tấm lắng lamen cho dự án nước sạch tại tỉnh XiemRiep - Campuchia.


 Cung cấp, thi công lắp đặt 700m3 tấm lắng lamen cho dự án nước sạch tại tỉnh XiemRiep - Campuchia

Đây là dự án cấp nhà nước tổng thầu KOBELCO ECO - Nhật Bản có công suất 10.000m3 ngày đêm. Đứng trước những khó khăn về địa lý, ngôn ngữ, yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân của chúng tôi đã nỗ lực hết mình, đoàn kết để tổ hợp, lắp đặt theo đúng yêu cầu khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.


n bộ, kỹ sư tập trung bàn bạc, lên phương án thi công, lắp đặt theo yêu cầu khách hàng

Hơn hết chúng tôi xin cảm ơn quý đối tác đã luôn đồng hành trao cơ hội, hỗ trợ chúng tôi trong từng dự án để Havana ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, hình thức trong từng sản phẩm, từng công trình.


 

Năm 2023 tuy đối diện với những khó khăn chung của toàn cầu khi nền kinh tế bị ảnh hưởng sau đại dịch. Nhưng với phương châm "uy tín quý hơn vàng" công ty đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của các quý nhà thầu cũng như chủ đầu tư trong thời gian tới.

Havana xin trân trọng và cảm ơn.