Công ty TNHH Công Nghiệp HAVANA Việt Nam gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Công Nghiệp HAVANA Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp vật tư môi trường: tấm lắng lamella, đệm vi sinh MBBR, giá thể vi sinh MBBR dạng cầu, dạng bánh xe, dạng sợi, dạng tấm được sử dụng trong các công trình xử lý nước cấp và nước thải nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình xử lý nước.

Trong bối cảnh đất nước ngày càng phát triển, hoạt động công nghiệp hóa - hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh, thì việc môi trường ngày càng suy thoái là không thể tránh khỏi. Nhằm góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng môi trường, công ty của chúng tôi đã được thành lập với những chuyên gia tâm huyết với môi trường luôn mong muốn Việt Nam có môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hơn. Cùng với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xử lý môi trường, Công ty TNHH Công Nghiệp HAVANA Việt Nam đã tạo dựng được những sản phẩm đáp ứng tốt và có giá trị sử dụng cao.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn cập nhật và phát triển những công nghệ tiến tiến, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng khoa học công nghệ, nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua và rất mong Quý khách hàng lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành với Quý công ty đi đến thành công trong thời gian tới với phương châm "ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN".