Hệ thống xử lý nước thải sau một thời gian vận hành không được bảo trì bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ dẫn đến hệ thống không hoạt động hoặc công suất hoạt động không đạt như mong muốn, chất lượng nước thải không đáp ứng được theo Quy chuẩn hiện hành dẫn đến doanh nghiệp bị phạt rất nặng về vấn đề xả thải vượt tiêu chuẩn gây ra thiệt hại không nhỏ.

Chính vì thế, việc Cải tạo hệ thống xử lý nước thải là điều rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp và cần được thực hiện định kỳ. Hãy liên hệ ngay với Công ty THHH Công Nghiệp HAVANA Việt Nam để được chúng tôi tư vấn – đưa ra hướng cải tạo tốt nhất cho hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp bạn.

Các trường hợp cần nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải:

   - Nước thải đầu ra không đạt tiêu chuẩn của nguồn tiếp nhận do nguyên nhân khách quan.

   - Chi phí vận hành cao: Tốn nhiều hóa chất, vận hành phức tạp, tốn nhiều điện, chi phí bảo trì cao.

   - Công suất xử lý nước thải thực tế vượt công suất thiết kế.

   - Hệ thống xử lý nước thải đã hoạt động lâu năm, các máy móc thiết bị hư hỏng ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý.

   - Vi sinh trong bể sinh học chết, cần phải nuôi cấy lại vi sinh.

   - Thành phần, tính chất nước thải thay đổi nhiều do thay đổi nguồn xả thải,: thêm sản phẩm được sản xuất làm tính chất nước thải thay đổi nhiều , thay đổi quy trình sản xuất,…

Quy trình tư vấn cải tạo hệ thống xử lý nước thải của HAVANA:

   - Khảo sát: Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, quy mô cũng như mô hình phù hợp và tìm phương án xử lý nước thải hiệu quả và tối ưu nhất.

   - Thống kê số liệu: Sau bước khảo sát chúng tôi sẽ thống kê số liệu cũng như tìm ra những phương án tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

   - Đề ra phương án: Sau khi số liệu quy mô đã được rõ ràng, nhóm kỹ sư của Phước Trình sẽ đề ra phương án tốt nhất để cải tạo hệ thống xử lý nước thải của bạn.

   - Cung cấp giải pháp: Sau khi mọi thứ được hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp các giải pháp xử lý nước thải và dịch vụ xử lý trọn gói nêu bạn có như cầu.

Tại sao nên chọn gói dịch vụ nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải của HAVANA?

   - Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường và đồng hành với nhiều Doanh nghiệp, đồng thời với đội ngũ kỹ sư – công nhân có trình độ - giàu kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ hài lòng trong từng dự án.

   - Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với chi phí của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hoàn thiện mình để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

   - Lựa chọn HAVANA không những bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm để bạn có những dịch vụ - sản phẩm tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn.